Các điểm du lịch Nha Trang

City tour Nha trang, tham quan các điểm du lịch Nha trang như: Viện Hải dương Học – Nhà Thờ Núi (Nhà Thờ Đá) – Chùa Long Sơn (Chùa Phật Trắng) – Tháp Bà Ponaga (Tháp Chăm) – Hòn Chồng, Hòn Vợ.

CITY TOUR NHA TRANG

Tour đi xe riêng gia đình bạn
Thời gian 4 giờ
Khởi hành tùy khách chọn.

Tham quan các điểm du lịch Nha trang.

 1. VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC
 2. NHÀ THỜ NÚI – NHÀ THỜ ĐÁ
 3. CHÙA LONG SƠN – CHÙA PHẬT TRẮNG
 4. THÁP BÀ PONAGA – THÁP CHĂM
 5. HÒN CHỒNG – HÒN VỢ

Giá vé đi xe riêng:

 • 400.000 đ / 1 kh ( Nhóm 2 khách )
 • 350.000 đ / 1 kh ( Nhóm 3 – 4 khách )
 • 320.000 đ / 1 kh ( Nhóm 5 – 7 khách )
 • 300.000 đ / 1 kh ( Nhóm >= 8 khách )

Bao gồm : Xe đón và trả khách tại khách sạn, vé tham quan các điểm du lịch Nha Trang trong chương trình.

Không bao gồm ăn uống.

City tour Nha Trang - Tham quan Tháp Bà Ponaga
Các điểm du lịch Nha Trang => Tham quan Tháp Bà ponaga, di tích cổ của người Chăm.
Tham quan Hòn chồng
Hòn Chồng, Hòn Vợ một địa điểm tham quan nổi tiếng ở Nha Trang.
Viện Hải dương học Nha trang
Viện Hải Hương học Nha Trang là nơi nghiên cứu biển lớn nhất Đông Nam Á, là một Bảo tàng sinh vật biển, nơi nghiên cứu lưu trữ một lượng lớn các mẫu về vật sinh vật biển, bên cạnh sinh vật sống như một thế giới Thủy cung được nuôi thả trong hệ thống bể bơi, hồ kính.
Chùa Long Sơn - Các điểm du lịch Nha Trang
Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng tọa lạc tại số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang, dưới chân đồi Trại Thủy Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu, và đến nay là ngôi chùa nổi tiếng nhất tỉnh Khánh Hòa

Phật Nằm Nha trang
City tour Nha Trang – Tham quan Chùa Long Sơn đây là một trong những địa điểm du lịch tâm linh độc đáo của Nha Trang.

Tham quan các điểm du lịch Nha Trang – Khám phá câu nói của
các nhà phong thủy ngày xưa “NHA TRANG TỨ THỦY TRIỀU QUY, TỨ THÚ TỤ”
 

” Tứ thủy triều quy ” có nghĩa là : Bốn bề, bốn mặt của thành phố Nha trang đều được bao bọc bởi nước.

– Hướng Đông giáp biển Đông, bờ biển trải dài trên 10 km, cát trắng sạch đẹp nước biển trong xanh ôm trọn cả mặt đông của thành phố Nha trang.

– Hướng Tây Bắc được bao bọc bởi sông Cái bắt nguồn từ Daklak chảy về gần tới Nha trang chia làm hai nhánh, một nhánh đổ ra biển dưới chân Tháp Bà Ponaga gọi là cửa cù Huân.

– Một nhánh chảy dọc phía sau thành phố Nha trang về phía Tây Nam đổ ra biển tại cửa Bé.

Như vậy bốn mặt của Nha trang đều được bao bọc bởi nước, đúng với câu nói của các nhà phong thủy ngày xưa đã nói “Nha trang Tứ thủy triều quy ”

* và ” Tứ thú tụ ” tức là có 4 ngọn núi mang hình ” bốn con thú ” hội tụ về Nha trang. 

Theo các nhà phong thủy một vùng đất có những tượng hình các linh vật là một ưu đãi của thiên nhiên ban cho để gìn giữ khí đất, giúp điều hòa âm dương và sự vượng phát cho cuộc sống con người trên vùng đất đó…

1. Con thú thứ nhất, tại Mã Vòng bên trái có một ngọn đồi mang tên đồi Trại Thủy, nếu nhìn từ hướng Nam hình dáng ngọn đồi giống như một con Dơi đang sãi cánh tung bay, nên còn gọi là ” Đồi Dơi ngọc “. Đây là con thú thứ Nhất, con Dơi. Hiện nay Chùa Long Sơn tọa lạc dưới chân ngọn đồi và trên đỉnh đồi là tượng Kim thân phật Tổ, tượng Phật Trắng và đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trong chương trình City Tour Nha Trang.

2. Con thú thứ hai, tại ngã Sáu bạn sẽ thấy một ngôi Nhà thờ trên đồi cao, kiến trúc từ thời Pháp, được xây dựng bằng gạch xi măng, theo thời gian những viên gạch này sậm màu giống như màu đá và lại xây dựng trên đồi núi nên thường gọi là Nhà Thờ Đá hay Nhà thờ Núi và đây chính là ngọn Núi mang hình giống con Rùa, Nhà Thờ Núi tọa lạc trên đầu con Rùa và mình con Rùa là khu dân cư Núi Một ngày nay.

3. Con thú thứ ba, chạy dọc theo đường Trần Phú xuống Cảng Cầu đá hay đường đi cáp treo Vinpearland, bạn gặp con dốc nhỏ, bên trái có con đường nhỏ lên Dinh Bảo Đại và dưới chân dốc là Viện hải dương học và đây là ngọn đồi có mang hình con Rồng cho nên gọi là ngọn ” Cảnh Long “ và ngọn núi này đâm thẳng ra biển như một con Rồng đang đùa giỡn nước ” Cảnh Long húy Thủy “. Dinh Bảo Đại nằm trên đầu con Rồng một vị trí đắc địa rất là Phong Thủy.

4. Con Thú thứ Tư, một địa điểm du lịch ở Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua Chợ Đầm, trung tâm mua sắm và là chợ lớn nhất tại Nha trang. Phía sau chợ Đầm có một ngọn đồi tên là ” Hòn Sinh Trung ” nằm bên mé đầm lầy Xương Huân trông xa giống như con Voi trên hồ nước nên được gọi là ” Bạch Tượng quyện hồ “.                                                                              Biển đảo tour sưu tầm


Đăng ký tour đi đảo Nha trang

 • THAM QUAN CÁC ĐIỂM DU LỊCH NHA TRANG
 • Điện thoại: 0911 847 404 – zalo.
 • Vp1: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha trang
  ( Phòng vé Quang Hạnh – Ngay ks Happy Light )
 • Vp2: 172/1 Bạch Đằng, Nha Trang
 • Thanh toán khi xe và hướng dẫn đón bạn tại khách sạn.

Bản đồ City tour Nha Trang – Các điểm du lịch Nha Trang