Khách sạn Nha Trang

KHÁCH SẠN NHA TRANG
Căn hộ Nha Trang

Khách sạn Nha Trang tọa lạc ngay trung tâm thành phố, trong khu dân cư gần các địa điểm du lịch, cách khu phố tây 5 phút đi bộ, gần chợ, khu vực có nhiều hàng ăn uống đủ món giá rẻ cả ngày, siêu thị mini và đi bộ ra bãi biển 1 phút.

Căn hộ Nha Trang với đầy đủ tiện nghi, thích hợp với du lịch gia đình, nhóm bạn bè, thoải mái nấu nướng, giặt giũ quần áo với các trang thiết bị hiện đại, có wifi, cáp TV, không khí trong lành thoáng mát, yên tịnh, nhân viên lịch sự thân thiên.

Tư vấn và cung cấp ” tất tần tật ” thông tin du lịch Nha Trang
Cam đoan uy tín, mời liên hệ: 0914 199 383 Ms Phượng

KHÁCH SẠN NHA TRANG – CĂN HỘ NHA TRANG

Khách sạn căn hộ Nha Trang
Căn hộ Nha Trang

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự thoải mái và tiết kiệm đáng kể cho 1 chuyến du lịch tham quan tại biển Nha Trang xinh đẹp.

 Tiện nghi :
Thang máy, Máy lạnh
TV truyền hình cáp, Wifi
Bếp nấu ăn, Có chỗ đậu xe
Máy giặt, Nước nóng lạnh

Giá phòng
Giá phòng : 2 khách
Thêm khách, phụ thu thêm mỗi khách :

Tiền Đặt Cọc :    
Số tiền này sẽ được Chủ nhà của bạn thu khi nhận phòng và trả lại khi trả phòng để bảo vệ các thiệt hư  hỏng  hoăc mất .

Chi tiết khác :
Nhận phòng từ 12.00 đến 14.00

Trả phòng trước 12.00
Diện tích phòng

Khách sạn HAPPY LIGHT NHA TRANG – Đt: 0914 199 383 Ms Phượng
Địa chỉ: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, Nha Trang

Thông tin về Nha Trang.

Tên gọi là Nha Trang được hình thành do cách đọc của người Việt phỏng theo âm một địa danh Chăm vốn có trước là Aia Trang theo tiếng Chăm có nghĩa là “dòng sông và lau sậy”.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về Chiêm Thành, do đó các di tích của người Chăm vẫn còn tồn tại nhiều nơi ở Nha Trang.

Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

Nha Trang có khí hậu nhiệt đới xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C.

Có mùa đông ít lạnh và mùa mưa kéo dài. Mùa mưa lệch về mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch, lượng mưa chiếm gần 80% lượng mưa cả năm (1.025 mm). Khoảng 10 đến 20% số năm mùa mưa bắt đầu từ tháng 7, 8 và kết thúc sớm vào tháng 11. So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm.

Những đặc trưng chủ yếu của khí hậu Nha Trang là: nhiệt độ ôn hòa quanh năm (25⁰C – 26⁰C), tổng tích ôn lớn (> 9.5000C), sự phân mùa khá rõ rệt (mùa mưa và mùa khô) và ít bị ảnh hưởng của bão.

Khoa học & Giáo dục, hoạt động nghiên cứu khoa học ở Nha Trang đã được đặt nền móng từ thời Pháp thuộc với việc hình thành hai cơ sở khoa học thực nghiệm là Viện Pasteur Nha Trang vào năm 1891.

( Tham khảo thêm )


Khách sạn dọc bờ biển Nha Trang


Thành Phố biển Nha Trang


Mời tham khảo tour Nha Trang.