Tắm bùn Tháp Bà Nha Trang

Các lợi ích khi Tắm bùn Tháp Bà Nha trang tại khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà – Thúc đẩy một làn da mịn màng trẻ trung, giải độc cho da – Thư giãn sự căng cơ bắp, giảm viêm khớp, chữa các liên quan khớp.

khu du lich tam bun thap ba nha trang


TẮM BÙN THÁP BÀ NHA TRANG.

 • Quý khách alo chọn dịch vụ tắm bùn riêng hay tắm bùn chung.
 • Xe công ty sẽ đưa đón quý khách tại khách sạn Nha trang đưa đến khu suối khoáng nóng tắm bùn Tháp bà Nha trang.
 • Tài xế sẽ hướng dẫn, lấy vé cho quý khách và thanh toán.
 • Quý  khách có thể lựa chọn thời gian đi và về tuỳ thích.

Thời gian xe đón : 8:00 – 9:00 – 10:00 – 11:00, 13:00 – 14:00 – 15:00.

 • Khi về, quý khách nhớ ra bãi đậu xe trước giờ xe khởi hành về 10 phút.

Giờ xe đưa về : 10:30 – 11:30 – 13:30 – 14:30 – 15:30 – 16:30 – 17:30.

GIÁ VÉ TẮM BÙN THÁP BÀ NHA TRANG

 • Giá vé Tắm bùn tập thể : 260.000 đ / 1 khách ( mỗi bồn 10 khách )
 • Trẻ em : từ 1 mét – 1,3 mét : 160.000 đ / cháu
 • Bồn gỗ riêng 1 khách : 460.000 đ / 1 khách
 • Bồn gỗ riêng 2 khách : 760.000 đ / 2 khách
 • Tắm bồn riêng nhóm 3 – 5 khách : 360.000 đ / 1 khách
 • Bồn gỗ riêng nhóm >=6 khách : 310.000 đ / 1 khách
 • Trẻ em : từ 1 mét – 1,3 mét : 180.000 đ / cháu

Bao gồm :   Xe đưa đón quý khách tại khách sạn đến khu du lịch tắm bùn Tháp Bà Nha Trang, vé tắm bùn, ngâm khoáng nóng, massage tia nước, tắm thác nước, tắm hồ bơi, ghế bố nghỉ ngơi. 

Không bao gồm :  Ăn, uống, và dịch vụ khác.

Bể bơi Tắm bùn Tháp Bà Nha Trang
Tam bun nha trang – Be boi khoang nong

on tuyen thuy lieu phap
Massage tia nuoc – tam bun thap ba

Thác nước tắm bùnBản đồ hướng dẫn đi tắm bùn khoáng Tháp Bà ở đâu ?


Mời tham khảo thêm.

  1. Tour tắm bùn đảo Hòn Tằm kết hợp lặn ngắm san hô.
  2. Tour 3 đảo Nha Trang – Lặn ngắm san hô – Không tắm bùn
  3. Tour 1 đảo Hòn Tằm Nha Trang – Tắm bùn vui chơi cả ngày.
  4. Tour 4 đảo Nha Trang – Đi Hồ cá Trí Nguyên.
  5. Tour Bình Hưng – Hang Rái – Đồng Cừu – Vĩnh Hy – Vườn Nho Ninh Thuận

Tắm bùn Tháp Bà Nha Trang


Giới thiệu Tắm bùn Tháp Bà ở Nha Trang

Nha Trang là thành phố du lịch nổi tiếng bởi bờ biển xanh, cát trắng và nắng vàng, khí hậu ôn hòa. Vì vậy, từ những năm 90, tỉnh Khánh Hòa đã có chủ trương chuyển đổi cơ cấu kinh tế, đưa ngành dịch vụ du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Nha Trang – Khánh Hoà.

Hình thành ý tưởng độc đáo:

Năm 1994, Liên đoàn địa chất thủy văn – địa chất công trình Miền Trung (nay là Liên đoàn  quy hoạch và điều tra nước Miền Trung) phát hiện có nguồn nước khoáng nóng tại thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang. Khi tiến hành khoan thăm dò và xác định đây là nguồn nước khoáng nóng & mặn khi phun lên sẽ ảnh hưởng đến cây cối, đồng ruộng xung quanh.

Theo kết quả phân tích về nguồn nước của trung tâm nghiên cứu tỉnh, xác định đây là loại nước khoáng nóng do có nhiệt độ từ 56 – 60C; độ khoáng hóa > 6000mg/l và hàm lượng axit metasilic, fluor, brom cao được sử dụng để ngâm tắm thư giãn rất tốt cho sức khoẻ con người.

Năm 1995, tại xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa xuất lộ một số đụn bùn, cứ vào mùa mưa thì bùn lại chảy tràn vào ruộng vườn của người dân => Qua kết quả phân tích mẫu cơ lý, hóa học xác định đây là mẫu sét bùn thuộc loại bùn vô cơ, thành phần hóa học chủ yếu là Silic, hàm lượng SiO chiếm 66,64% đạt tiêu chuẩn dùng để phục vụ ngâm tắm thư giãn, tăng cường sức khoẻ tốt cho xương cốt con người.

Năm 1998, ông Hồ Tân đã đưa ra ý tưởng độc đáo chưa từng có tại Nha Trang đó là kết hợp 02 sản phẩm thiên nhiên ”bùn và nước khoáng nóng” nhằm tạo nên một dịch vụ tắm bùn du lịch thư giãn, nghỉ ngơi và chữa bệnh.

Xây dựng và phát triển

Năm 1999,Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 được thành lập và khởi công xây dựng TTDL Suối Khoáng Nóng Tháp Bà (gọi là Tắm Bùn Tháp Bà Nha Trang) nhằm thực hiện ý tưởng độc đáo, mang ý nghĩa đánh dấu một công trình du lịch chào đón một thiên niên kỷ mới của tỉnh Khánh Hòa.

Năm 2000, Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 đã khai trương dịch vụ tắm bùn, ngâm nước khoáng nóng và hồ bơi nước khoáng ấm đầu tiên tại thành phố Nha Trang.

Năm 2003, Công Ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 đầu tư xây dựng một khu Spa riêng biệt gồm ngâm bùn trong phòng riêng; hồ bơi nước khoáng nóng cùng liệu pháp massage với thảo dược thiên nhiên,… sự kết hợp hài hòa này mang lại sự thư giãn cao cho khách khi đến Tắm Bùn Tháp Bà nghỉ ngơi cùng gia đình.

Năm 2014 – 2016, Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 tiếp tục chỉnh trang quy hoạch toàn bộ khu vực ngâm bùn tập thể, ngâm bùn khoáng nóng tạo nên hình ảnh mới lạ cho Tắm Bùn Tháp Bà Nha Trang.

Năm 2016, Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 đưa vào hoạt động dịch vụ Núi Spa, mang lại cho du khách một trải nghiệm mới lạ khi được hòa mình với thiên nhiên để thưởng thức dịch vụ ngâm bùn và ngâm nước khoáng nóng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Qua 20 năm phát triển, Tắm Bùn Tháp Bà Nha Trang vẫn tiếp tục là một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng uy tín, chất lượng trong và ngoài nước.

Bằng sự tâm huyết của toàn thể CBCNV, Tắm Bùn Tháp Bà cam kết mang đến sự thư giãn cho du khách qua chất lượng dịch vụ tắm bùn, ngâm nước khoáng nóng, tắm bể bơi, massage ôn thuyền thuỷ liệu pháp…

Xin mời quý khách buông bỏ công việc và dành một chút thời gian đến Tắm Bùn Tháp Bà để trải nghiệm một cảm giác “nổi bồng bềnh” trong lớp bùn mịn nhuyễn và tận hưởng “cái nóng rân rân” của nguồn nước khoáng thiên nhiên đã ban tặng cho con người, chỉ có ở Tắm Bùn Tháp Bà Nha Trang. ( Biển đảo tour sưu tầm )


Hỗ trợ đăng ký khách sạn Nha Trang giá rẻ – Khách sạn Happy light hotel

 • Giảm giá 5% từ 5 khách đi tour ghép đoàn 3 đảo Tắm bùn ( Không áp dụng ngày Lễ )
 • Tặng voucher giảm 10% nhà hàng hải sản ngon, đúng giá.
 • Hỗ trợ đăng ký khách sạn Nha Trang 3 sao giá rẻ, ngay sát biển trên đường Trần Phú, có bãi đậu xe, ngay trung tâm, sát chợ đêm Nha Trang…thuận tiện đủ thứ.
 • Alo đi bạn, lấy thông tin miễn phí zalo 0911 847 404 Mr Khánh

5/5 - (1 bình chọn)