Tour Lặn biển Nha Trang

Lặn biển ngắm san hô + Tắm bùn Hòn Tằm

Tour Lặn biển Nha Trang ngắm san hô – Scuba diving & Snorkeling – Được tổ chức đi hằng ngày với hình thức ghép đoàn. Quý khách không cần biết bơi vẫn lặn biển ngắm san hô được vì có hướng dẫn chuyên nghiệp dạy kỹ thuật lặn cho khách và lặn kèm với quý khách suốt thời gian dưới đáy biển, cùng với khách khám phá đáy đại dương và hòa mình cùng hàng trăm loài san hô, sinh vật biển, cá biển đủ màu sắc tại Khu Bảo Tồn Hòn Mun Nha Trang. 

Mời xem nhận xét của khách hàng về Biển đảo tour trên google. Công ty có giấy phép du lịch lữ hành Nội địa và Quốc tế do Tổng cục du lịch Việt Nam cấp.

TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG NGẮM SAN HÔ

Tour ghép đoàn đi hằng ngày
Đưa đón bằng ô tô tại khách sạn
Di chuyển trên biển: Tàu gỗ
Thời gian: Từ 8:00 đến 14:30

 • Giá tour lặn biển bình oxy: 1.000.000 đ / 1 lần lặn / 20 phút ( Scuba Diving )
 • Xem san hô bằng kính bơi ống thở: 400.000 đ / khách ( Snorkeling )

Đã bao gồm trọn gói: Xe đưa đón tại khách sạn, Hướng dẫn viên, Tàu gỗ, tất cả trang thiết bị lặn ( bình oxy, áo lặn, kính bơi…), ăn trưa trên tàu, tráng miệng, nước uống, phí bảo tồn.

Thời gian đón từ 8:00 – 8:30. Có xe và hướng dẫn đón tại khách sạn Nha Trang
Đưa quý khách đến cảng Cửa bé Vĩnh Trường, lên tàu khởi hành chuyến lặn biển Nha Trang.

ĐẢO HÒN MUN – Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang

 • Lặn biển xem san hô với hướng dẫn viên chuyên nghiệp.
 • Sau khi lặn biển quý khách lên tàu nghỉ ngơi, ăn trái cây, tắm nắng…
 • Tàu di chuyển qua khu vực san hô khách để quý khách tiếp tục tắm biển bơi lội xem san hô bằng kính bơi ống thở miễn phí ( Snorkeling )

14:30. Kết thúc tour tại khách sạn. 

Cá Hề - lan ngam san ho nha trang

Tour lặn biển Nha Trang

lặn ngắm san hô nha trang

KINH NGHIỆM khi đi tour lặn biển Nha Trang

 • Khi đi chơi lặn biển quý khách cần chuẩn bị:
 • Ăn mặc gọn nhẹ, quần áo, khăn tắm để tắm biển, mang dép lê đi cho thoải mái, kem chống nắng, mũ nón, kính râm…
 • Chú ý: Hành lý quan trọng quý khách tự bảo quản lấy, vì đi tour ghép chung nhiều người.
 • Đem theo điện thoại để liên lạc, chụp ảnh…

+ Giới thiệu thông tin đảo Hòn Mun.

Đảo Hòn Mun – Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang, là một trong những hòn đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo của Nha Trang. Hòn Mun là khu bảo tồn biển đầu tiên tại Việt Nam và cũng là điểm lặn biển hấp dẫn nổi tiếng ở Nha Trang đưa bạn đi khám phá đa dạng sinh vật biển đang được bảo tồn tự nhiên dưới đáy biển tại Hòn Mun.

 • Đảo Hòn Mun cách cảng Cầu Đá 10 km về hướng Đông Nam ( khoảng 45 phút đi tàu, đi cano khoảng 15 phút ).
 • Đảo Hòn Mun không chỉ hấp dẫn bởi cát trắng, biển xanh, những tổ yến hoang sơ trên cheo leo vách đá… nơi đây còn nổi tiếng là một trong những “thủy cung” “giàu và đẹp” nhất của biển Đông Nam Á.
 • Nơi đây còn nổi tiếng có nhiều dịch vụ biển và khám phá biển bằng tàu đáy kính và dịch vụ lặn biển bình oxy ở Nha Trang.
 • Tên gọi là Hòn Mun vì trên đảo có những mỏm đá nhô cao, vách dựng đứng hiểm trở tạo thành hang động, đặc biệt đá ở đây có màu đen tuyền như gỗ mun, nên có tên là Hòn Mun, rất hiếm thấy nơi nào có được.

Tổng diện tích của toàn bộ khu bảo tồn là 160 km2, trong đó 122 km2 là diện tích mặt biển, 38 km2 là tổng diện tích của các hòn đảo. Đảo Hòn Mun với rạn san hô và hệ sinh vật biển đa dạng, phong phú là khu bảo tồn biển đầu tiên và duy nhất của Việt Nam hiện nay, đã được Quỹ Ðộng vật hoang dã thế giới (WWF) đánh giá là khu vực đa dạng sinh học biển bậc nhất ở Việt Nam, đặc biệt rất phong phú về san hô, hiện tại đã phát hiện được khoảng 350 loài.

Hệ sinh thái động, thực vật biển ở đây vô cùng phong phú. Theo thống kê trên thế giới có khoảng 2.000 loài san hô và sinh vật biển thì ở đảo Hòn Mun đã có tới 1.500 loài.

Ở đảo Hòn Mun – vịnh San hô Nha Trang, cùng với rất nhiều loại cá đủ mà sắc và chủng loại, với độ sâu dưới 18 m, thì không còn cảnh đẹp của san hô, nhưng có rất nhiều hang động. Có những hang sâu 10–15 m, phải dùng đèn để quan sát những sinh vật biển chuyên sống trong bóng tối như tôm, mực, tôm hùm, cá đuối…


Tour Lặn biển Nha Trang ngắm san hô

Vp Công ty Biển đảo tour Nha Trang.
Địa chỉ: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam

4.9/5 - (20 bình chọn)